Smartphone Realme X3 lộ thông số cấu hình trên TENAA

Gần đây, một smartphone Realme với số model RMX2142, được cho là Realme X3 đã được cơ quan 3C phê duyệt với củ sạc nhanh 30W. Giờ đây, điện thoại này vừa tiếp tục xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của trang web chứng nhận TENAA, qua đó được tiết lộ một vài thông tin cấu hình.

Theo TENAA, smartphone Realme X3 có thân máy dày 8.9mm và được trang bị màn hình 6.57 inch. Độ phân giải của màn hình không được đề cập, nhưng nó có thể là Full-HD+. Danh sách tiếp tục tiết lộ rằng mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Realme có pin 4.100 mAh và nhiều khả năng nó sẽ được cung cấp năng lượng qua cổng sạc USB Type-C.

TENAA không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về điện thoại này. Hy vọng danh sách này sẽ được cập nhật trong vài ngày tới.

Ngoài X3, Realme cũng được báo cáo là đang làm việc trên phiên bản X3 SuperZoom. Điện thoại này đã được các cơ quan chứng nhận như NBTC, EEC và BIS phê duyệt. Smartphone này có tên mã RMX2086 và được phát hiện trên Geekbench với chipset Snapdragon 855+, RAM 12GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/smartphone-realme-x3-lo-thong-so-cau-hinh-tren-tenaa-118997