Sony Xperia 5 II có thể là điện thoại 5G nhỏ nhất trên thị trường

Có tin đồn về một chiếc Sony Xperia 5 Plus cỡ lớn, nhưng điều đó đã không bao giờ thành hiện thực. Giờ đây, các báo cáo nói về một chiếc điện thoại nhỏ gọn hơn, Sony Xperia 5 II có màn hình nhỏ hơn 6 inch vào năm 2020.

Điện thoại này sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào nửa cuối năm nay, theo các nguồn tin nội bộ. Điện thoại sẽ có màn hình 5.6 – 5.8 inch, nhỏ hơn 6,1 inch trên Xperia 5 tiền nhiệm. Có khả năng cao, Sony Xperia 5 II sẽ có kết nối 5G, điều này sẽ khiến nó trở thành điện thoại 5G có màn hình nhỏ hơn 6 inch đầu tiên trên thị trường.

Tuy nhiên, Xperia 5 II sẽ chỉ là điện thoại 5G thứ hai của Sony. Sản phẩm đầu tiên hỗ trợ mạng 5G của công ty Nhật Bản là Xperia 1 II. Cũng có Xperia Pro, nhưng sản phẩm này hầu như không nhắm vào người tiêu dùng. Xperia 5 II này có thể nằm trong phân khúc giữa Xperia 1 II và Xperia 10 II, tức là phân khúc cận cao cấp.

Cách đây vài tháng, có một tin đồn về một chiếc Xperia 9 với chip xử lý Snapdragon 765G được sử dụng bên trong. SoC này có modem 5G tích hợp. Điện thoại này thậm chí đã xuất hiện trên dữ liệu điểm chuẩn vào tháng 12 năm 2019, do đó, đây có thể là chiếc Xperia 5 II mà chúng ta đang nhắc tới trong bài viết.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/sony-xperia-5-ii-co-the-la-dien-thoai-5g-nho-nhat-tren-thi-truong-118561