Thông tin LG Premiere Pro Plus vừa được tiết lộ trên Google Play Console

Theo trang GSMArena, thông tin về chiếc LG Premier Pro Plus (L455DL) lần đầu xuất hiện là vào đầu tháng 1, nhưng công ty vẫn chưa chính thức ra mắt nó.

Hôm nay, điện thoại này vừa xuất hiện trên danh sách Google Play Console và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của nó.

Theo nguồn tin ngày hôm nay, LG Premier Pro Plus là một chiếc điện thoại giá rẻ có màn hình 720p+ và sử dụng chipset MediaTek Helio P22. Nó đi kèm với 2GB RAM và chạy Android 9.0. Bộ nhớ có thể mở rộng bằng cách sử dụng khe cắm microSD và hình ảnh có hướng dẫn cách bạn đặt thẻ nhớ vào.

Ở mặt sau, LG Premier Pro Plus được trang bị hệ thống camera sau kép nhưng thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được tiết lộ. Còn màn hình ở mặt trước sẽ sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng KnockOn của LG như một cách khác để đánh thức điện thoại.

Ngoài ra, mẫu di động giá rẻ sắp tới của LG sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau, cạnh trái chứa nút nguồn trong khi cạnh phải có sự xuất hiện của nút tăng/giảm âm lượng và gọi Trợ lý Google chuyên dụng. LG Premier Pro Plus còn có loa ngoài, cổng sạc microUSB, mic thu âm nằm ở cạnh đỉnh, trong khi cạnh đỉnh chứa một mic thu âm khác.

Đáng tiếc là hiện tại, thông tin về giá bán và ngày ra mắt của LG Premier Pro Plus vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/thong-tin-lg-premiere-pro-plus-vua-duoc-tiet-lo-tren-google-play-console-119601