Tiền đạo Văn Quyết: ‘Văn Hậu về Việt Nam tốt cho cậu ấy lẫn Hà Nội FC’

 Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ về hai đàn em Văn Hậu và Quang Hải, hai cầu thủ đang gặp những câu chuyện khó nói thời gian qua.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (số 10) cho rằng Văn Hậu về Việt Nam là tốt cho cả Hà Nội FC lẫn cá nhân cầu thủ sinh năm 1999 – Ảnh: HỮU TẤN

Với Văn Hậu, phía SC Heerenveen vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về tương lai của anh dù ngày đáo hạn hợp đồng đã cận kề (30-6 – PV). Phía Hà Nội FC cũng bày tỏ sự sốt ruột khi CLB Hà Lan không đưa ra bất kỳ đề nghị chính thức nào.

Nói về trường hợp của Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết chia sẻ: “Tôi nghĩ, đầu tiên Hà Nội FC phải nhìn nhận lực lượng của đội bóng đang thế nào. Với Văn Hậu, tôi nghĩ Hậu trở về Việt Nam là tốt cho cả cậu ấy lẫn Hà Nội FC.

Đối với cầu thủ chuyên nghiệp, việc được trải nghiệm, thi đấu với các CLB hàng đầu thế giới, được cọ xát với các cầu thủ chất lượng thì tôi nghĩ Văn Hậu sẽ trưởng thành hơn nhiều. Văn Hậu đi là một bước tiến để các cầu thủ tiếp theo noi gương, đặc biệt là rút kinh nghiệm để sau này có sự chuẩn bị tốt hơn”.

Trong khi đó, khi nói đến rắc rối bị hack tài khoản cá nhân của Quang Hải hồi đầu tuần, Văn Quyết giãi bày: “Mọi người đều biết với cầu thủ thì ngoài bóng đá ra, việc sinh hoạt cũng có những sự việc xảy ra không như mong muốn. Tôi nghĩ việc cần làm là tập trung thi đấu tốt.

Thời gian qua, Hà Nội FC có những kết quả không như ý muốn. Tuy nhiên, lúc này, tinh thần cả đội đang rất tốt, sẵn sàng đối đầu với bất cứ CLB nào ở V-League”.

Văn Quyết và Hà Nội FC vừa giành chiến thắng 2-0 trước Bình Dương ở vòng 6 V-League 2020. Ở vòng tới, họ sẽ chạm trán Sài Gòn FC trên sân nhà Hàng Đẫy vào ngày 30-6.

Hiện tại, Hà Nội FC đang có 10 điểm, xếp thứ 3 tại giải. Thành tích chưa tốt so với kế hoạch đặt ra nhưng Văn Quyết cho rằng không cần quá lo lắng.

Tiền đạo sinh năm 1991 nói: “Hà Nội FC năm nay có sự chuẩn bị khá tốt. Sau dịch vừa rồi, Hà Nội FC sẽ cố gắng thắng các trận trên sân nhà, tận dụng triệt để những gì đang có để đạt kết quả tốt nhất.

Hà Nội FC có quan điểm thi đấu chắc từng trận. Sau khi trải qua trận đấu vất vả với Bình Dương, Hà Nội FC đang tập trung tối đa cho trận tới trên sân nhà”.

Nguồn https://thethao.tuoitre.vn/tien-dao-van-quyet-van-hau-ve-viet-nam-tot-cho-cau-ay-lan-ha-noi-fc-20200627204813993.htm