Tử vi tài lộc tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu vượng phát rực rỡ; Mão số giàu từ trong trứng, muốn nghèo cũng khó; Ngọ cái miệng làm hại cái thân

Tháng 4 là tháng có nhiều biến động vì ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh. Vậy tử vi tài lộc tháng 4/2020 của 12 con giáp thế nào, ai được Thần Tài che chở, ai chẳng gặp vận may?
Tử vi tài lộc tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu vượng phát rực rỡ; Mão số giàu từ trong trứng, muốn nghèo cũng khó; Ngọ cái miệng làm hại cái thân


1. Tuổi Tý
Tháng 4, tuổi Tý không có nhiều cơ may tài lộc, khó mà phát tài được khi mà bản mệnh chưa có nhiều ý tưởng để cải thiện thu nhập của mình trong giai đoạn khó khăn này.

Bản mệnh muốn giữ được tiền thì tốt nhất vẫn an phận thủ thường là hơn, các kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh hay đầu tư mới đều không mấy khả quan trong tình hình hiện tại.

Hơn thế nữa, những chú Chuột cũng cần phải sống khiêm nhường hơn, tránh gây chuyện với người khác kẻo tiền về đâu chưa thấy, chỉ có tiền bạc ra đi do hiềm khích với người có quyền có chức mà thôi.

Nên giữ mối quan hệ tốt với những người xung quanh, điều đó sẽ tốt cho túi tiền của bạn hơn là gây sự với người khác đó.

Đồng thời, trong tháng tuổi Tý nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, rành mạch để không lãng phí, chi dùng tiền bạc cho những việc không cần thiết, không đáng có.

Một số người còn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá trong tháng này để dành dụm cho những việc quan trọng về sau. Tuy nhiên, bạn nên có quy định cho bản thân đó là không nên sử dụng chúng trong bất cứ hoàn cảnh nào để tránh việc bộc phát mua sắm và bạn lại cảm thấy hối hận vì hành động này.

2. Tuổi Sửu
Tháng 4 âm là thời điểm mà con giáp này sẽ đón chào khá nhiều cơ hội để tự thể hiện mình. Bản mệnh cần phải cố gắng để nắm bắt cơ hội thật nhanh thật chắc, có thế mới có không gian để phát huy mọi năng lực của mình, tăng khả năng được cấp trên chú ý và công nhận.

Có lẽ bạn không nên nhúng tay vào những phi vụ đầu tư quá lớn, sự mạo hiểm sẽ tăng lên rất cao mà có thể bạn không thể nào gánh đỡ được.

Con giáp này trong năm nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn. Hãy học cách phân tích con người từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về nhân phẩm của đối phương, tránh việc lơ là mà để bản thân lọt vào tình huống nguy hiểm. Nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt là rất lớn, chẳng những thế con giáp này còn phải đối đầu với những đối thủ cạnh tranh đáng gờm, bạn có thể vướng phải nhiều phiền phức rắc rối, thậm chí gặp tai họa cũng nên.


Chỉ có chuyên tâm làm tốt việc của mình thì con giáp này mới có thể có được nguồn thu nhập ổn định trong tháng 4/2020. Càng tham lam, muốn hưởng lợi trong khi bản thân không xứng đáng thì bản mệnh lại càng dễ sa lầy.

Chớ nên tính kế bày mưu, lách luật, làm những việc phi pháp chỉ để kiếm tiền, tiền tới nhanh nhưng đi cũng nhanh, chẳng những thế còn có thể đẩy bạn vào vòng kiện tụng, tù tội.

Khi đi xa, đi đến chỗ đông người nên chú ý tiền bạc, tài sản bên mình, cẩn thận kẻo bị kẻ gian lợi dụng. Nên tiết kiệm tiền bạc, chớ phung phí quá mức bởi đây là thời điểm kiếm tiền khó khăn với những chú Trâu.

3. Tuổi Dần
Mặc dù tình hình dịch bệnh ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mỗi người nhưng con giáp này thà ở yên trong nhà cách ly cũng không để đầu óc của mình bị cách ly, vẫn luôn đào sâu suy nghĩ, tìm tòi để có được cơ may mới tăng thu nhập cho mình.

Cần phải chú ý để phát huy thế mạnh của bản thân, người làm công ăn lương thực sự cần điều đó để ghi điểm với cấp trên, để giữ được vị trí của mình trong thời điểm mà không thiếu người phải chịu cảnh thất nghiệp hay nghỉ ở nhà với mức lương ít ỏi. Đã tới lúc bạn phải xác định rõ nguồn thu chủ yếu của mình đến từ công việc chính, không nên tùy tiện mang tiền bạc cho bạn bè vay mượn hay đầu tư khi bản thân chưa thực sự hiểu. Nếu không làm được như vậy, tiền chỉ có không cánh mà bay thật.

Bản mệnh cần chủ động, tự dựa vào chính sức mình, chính năng lực của mình chứ đừng dùng trò khôn vặt, cấp trên là người lão luyện, lẽ nào lại bị bạn qua mặt? Thời gian này đòi hỏi sự tập trung cao độ, bạn phải tỉnh táo và giữ tinh thần vui vẻ khi làm việc, chú ý đến mọi tiểu tiết dù là nhỏ nhất để tránh sai lầm không đáng có.

Quý nhân cũng sẽ giúp cho con đường nhân duyên của những chú Hổ trở nên rất tốt. Với tài ăn nói của mình, con giáp này có thể mở ra những hướng đi mới nhờ kết giao được thêm nhiều mối quan hệ tốt, khả năng thành công trong công việc cũng cao hơn.

Như vậy, tuổi Dần có thể có được nguồn thu nhập khá vững vàng từ công việc chính. Đồng thời, tử vi tháng này còn cho thấy đây là thời điểm bạn cần phải gắng sức hơn với nghề tay trái.

Giữa thời điểm nhạy cảm này, có thể nghề tay trái mới chính là cứu cánh khi đem đến cho bạn vận may phát tài, giúp cho tiền bạc về tay mình nhanh hơn bình thường.

4. Tuổi Mão
Chúc mừng tuổi Mão nhé, tử vi tài lộc tháng 4 của 12 con giáp gọi tên những chú Mèo khi mà con giáp này có được nguồn thu nhập khá lý tưởng giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn. Bạn có biết ai là con giáp càng tiêu tiền càng kiếm được nhiều tiền, số giàu từ trong trứng muốn nghèo cũng khó.

Bản mệnh chăm chỉ làm việc, không để tinh thần, ý chí sa sút bởi những tác động bên ngoài, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá tốt, tạo điều kiện cho thu nhập vẫn khá vững vàng. Hơn thế nữa, con giáp này còn biết tiết kiệm, căn cơ nên khi túng thiếu cũng không đến mức cùng đường.


Với những bạn theo nghiệp kinh doanh thì có thể khó khăn của người khác lại trở thành cơ hội của bạn. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác hay bạn hàng đáng tin cậy, cùng nâng đỡ nhau phát triển, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên phần nào.

Có thể bạn sẽ phải bỏ ra chút tiền cho các mối quan hệ xã giao, song hãy coi đó là vốn đầu tư trong tương lai. Các mối quan hệ đó có thể giúp bạn tìm được cơ hội tốt để tăng tài tiến lộc cho mình.

5. Tuổi Thìn
Thần Tài che chở hứa hẹn tháng này con giáp tuổi Thìn sẽ thoát được những khó khăn tài chính trước đây. Thậm chí có người thanh toán được nợ nần cũ đã từ lâu còn tồn đọng. Thậm chí, trong tháng 4 này bởi bạn có nhiều nguồn thu nhập phong phú, không chỉ dựa vào bất cứ 1 nguồn thu nào nên có thể linh hoạt để thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh.

Nếu đang có các dự án đầu tư sinh lời thì hãy tiếp tục duy trì, song nếu bạn dự định mở rộng quy mô kinh doanh thì cần cân nhắc kỹ, đây chưa hẳn là thời điểm tốt để bắt đầu. Việc buôn bán, kinh doanh của bản mệnh lúc này đã vào guồng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Việc làm ăn rực rỡ hơn mang lại cho bạn nhiều động lực và đam mê trong lĩnh vực của mình.

May mắn là bạn phát huy được lợi thế cộng với sự hỗ trợ của mọi người xung quanh nên mọi việc trở nên suôn sẻ. Vì thế, bạn đừng quên trả ơn những người đã giúp đỡ mình nhé.

Nhất là thời điểm cuối tháng, bản mệnh nhớ tập trung để thu hút tiền của về mình. Khá nhiều cơ hội mở ra khiến bạn phải đau đầu lựa chọn nhưng chỉ cần chọn đúng thì không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc trong năm nay nữa.

Tuy nhiên, nhắc Thìn chớ nên tham lam khi đứng trước các món đầu tư lợi nhuận cao bởi có nhiều mối nguy hiểm ẩn phía sau đó. Khi đầu óc không thực sự sáng suốt thì chớ nên mạo hiểm làm gì, bởi có thể sẽ khiến cho những cố gắng trước đó của bạn đổ sông đổ bể, mất tiền hao của.

6. Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ trong tháng 4 này đường tài lộc có phần khá lý tưởng, tất nhiên là khi nhìn theo hướng khách quan khi giữa mùa dịch mà bản mệnh vẫn có đồng ra đồng vào, không đến mức túng thiếu, nợ nần.

Người làm công ăn lương có thu nhập khá ổn định nhờ những nỗ lực càng ngày càng lớn của mình trong khoảng thời gian này. Nếu đạt được hiệu quả tốt thì bản mệnh có thể nhận được thêm tiền thưởng cho những nỗ lực của mình.

Khoản thưởng có thể không nhiều nhưng đó lại là động lực giúp cho con giáp này thấy được tia hy vọng giữa lúc có nhiều hoang mang bộn bề.

Bát Bạch bay về phương Đông Bắc mang tới cơ hội phát tài, lợi về điền sản, nếu có những khoản đầu tư khôn ngoan từ trước đây thì lúc này tiền tự đến, không cầu cũng có nên không cần suy tính nhiều.

Nếu với những ai thấy mình không có những tiến triển về tài chính nào thì bạn cũng đừng vì thế mà ngồi đợi vận may. Bạn phải chủ động hơn để tìm kiếm cơ hội của mình, cho dù hiện tại bạn không thấy thay đổi nhưng có thể chúng rất nhỏ và cần thời gian đủ để tiến xa hơn trong tương lai.

Riêng người làm kinh doanh thì tháng 4/2020 là thời điểm bội thu của tuổi Tỵ. Con giáp này dần gây dựng được danh tiếng của mình và có thể sẽ dần mở rộng quy mô kinh doanh, có những khoản lợi nhuận cao hơn hẳn.

7. Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ bước sang tháng 4 cũng có đôi phần lo lắng về chuyện tiền bạc khi mà tình hình xã hội biến động khó lường.

Song so với nhiều người thì tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn thỏa, những chú Ngựa vẫn may mắn khi chưa phải đối mặt với sự túng thiếu, nợ nần.

Người làm kinh doanh nên duy trì hướng đi hiện tại của mình, chớ nên manh động làm chuyện mạo hiểm, có thế thì về cơ bản bạn vẫn sẽ có được tiền bạc về tay.

Trong quan hệ giao tiếp công việc, bạn thường xuyên đắc tội với không ít người vì cái tội nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại thẳng tính chẳng biết nói cho vừa lòng mọi người.

Khả năng ăn nói của bản mệnh tháng này có phần hạn chế, thậm chí nói ra những lời khó nghe nên công việc ảnh hưởng nặng nề, nhất là những người làm việc liên quan đến quan hệ khách hàng như bán hàng, marketing, tháng này mất không ít khách hàng vì cái miệng thị phi. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và lời nói, việc làm của mình.

Thời gian này, bản mệnh nên tránh tâm lý so sánh vì chúng chẳng giúp ích gì mà còn lại khiến bạn nhụt chí, không muốn cố gắng hay nỗ lực một chút nào. So sánh đặt chúng ta vào tư duy cạnh tranh độc hại và không cho phép bản thân phát triển theo nhịp độ phù hợp.

Nhiều người công việc có phần lao đao, nhất là người làm việc liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật, nghề tự do,… thay vì chán nản bạn nên dành chút thời gian cho bản thân để được nghỉ ngơi hợp lý.

8. Tuổi Mùi
Tháng này, những chú Dê sẽ thấy được tiềm năng phát triển về tài chính của mình. Tình hình tài chính cuối cùng cũng có lúc được ổn thỏa vì mọi thứ đã nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhất là những ai thích sự an toàn thì lúc này có được sự ổn định mà bản thân bấy lâu mong muốn.

Tuy nhiên, tháng này hoàn toàn là do bạn tự lực vì thế, lúc có việc gì thì nên tự tìm cách xử lý vì không ai có thể hỗ trợ bạn lúc này. Hiện là tình hình khó khăn chung nên người khác cũng đang gặp những vấn đề tương tự như bạn mà thôi.


Qua thời gian này, bản mệnh học được bài học giá trị về việc tiết kiệm, để dành tiền trong thời gian khó khăn và đó là điều kiện tối thiểu để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và cả gia đình mình vì cuộc sống không phải khi nào cũng thuận lợi hay việc kiếm tiền khi nào cũng dễ dàng.

Thời điểm này, nếu tuổi Mùi làm công ăn lương thì nên linh hoạt thời gian, làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Bạn có thể làm những việc vốn là tay ngang, là sở thích của mình nhưng lại kiếm ra tiền, cũng có thể thử kinh doanh buôn bán nhỏ để có thêm đồng ra đồng vào, bù đắp cho thu nhập mùa dịch bệnh.

Người kinh doanh lớn thì khá cẩn trọng với những quyết định của mình, có thể nhiều người cho rằng bạn đang chần chừ, e ngại mà đưa ra lựa chọn muộn màng nhưng trong tháng 4 dương này thì đó lại là sự lựa chọn sáng suốt.

Bạn sẽ giảm bớt nguy cơ mất tiền hao của khi không quyết định vội vàng, tiền bạc khó thất thoát vì chủ quan khinh địch mà bị kẻ xấu lừa gạt.

9. Tuổi Thân
Vận thế của bản mệnh lên xuống khá thất thường trong thời điểm này, tuy nhiên xét về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên nhờ có sao Thiên Đức nâng đỡ.

Trong công việc, bản mệnh chớ vội tin người vì có thể có người đang âm tầm lợi dụng lòng tin của bạn, thậm chí có kẻ tiểu nhân đang dùng thông tin sai lệch để làm hại bạn mà bạn không hề hay biết.

Những thông tin bạn có được ban đầu chưa hẳn là thông tin chính xác, bạn phải bình tĩnh dành thời gian tìm hiểu kỹ rồi nhớ hỏi lại người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định. Nhìn chung, tháng này bạn nên tránh đưa ra những quyết định có tính quan trọng, ảnh hưởng chung tới kết quả công việc cả năm.

Con giáp này có thể sẽ đạt được khá nhiều thành công trong việc kí kết hợp đồng, từ đó thu lợi nhuận về tay. Những kế hoạch đang tiến hành đều sẽ cho kết quả khả quan, tiền bạc nhờ đó ùn ùn đổ về nhà.

Dù đối mặt với sự cố nào trong tháng này thì con giáp tuổi Thân cố gắng tìm cách xoay sở trong khả năng của mình. Bạn càng trông đợi sự hỗ trợ của người khác chỉ càng thất vọng mà thôi. Thực tế là nhiều người hứa hẹn nhưng họ không làm được như bạn mong đợi đâu.

Bản mệnh nên trân trọng các mối quan hệ mình đang có, bởi quý nhân của bạn ở ngay trong đó, sẽ có người giúp bạn phát triển thêm năng lực của mình cũng như mở đường dẫn lối cho bạn tìm thấy tài lộc.

Vẫn nhắc tuổi Thân cần phải biết điểm dừng, chớ nên tham lam quá mức mà làm những chuyện mạo hiểm, có thể sẽ “xôi hỏng bỏng không”.

Sức khỏe nếu không chịu khó chăm sóc thì cũng sẽ khiến cho bạn mất thêm 1 khoản tiền để chữa trị bệnh tật nữa đó.

10. Tuổi Dậu
Tuổi Dậu quả là con giáp phát tài tháng 4 này khi mà đường tài lộc của bản mệnh đang có nhiều tia sáng rực rỡ chiếu rọi, cho thấy bản mệnh dễ kiếm tiền về tay.

Con giáp này sẽ thu được thành quả tốt nhờ biết lên kế hoạch cho mọi chuyện mình làm, nhất là người làm kinh doanh có tầm nhìn xa trông rộng thì khó mà ngăn cản được tài lộc đến bên mình.

Bạn cũng có thể cân nhắc đến việc hợp tác làm ăn cùng người khác, bởi có thể sức mạnh của nhiều khối óc sẽ ưu việt hơn hẳn, và sức mạnh của tập thể cũng sẽ lớn hơn so với sức mạnh của cá nhân.


Nếu tìm được người có chung chí hướng, đồng quan điểm thì có thể bạn còn phát triển tốt hơn nữa, tiền bạc về nhà nhiều không kể xiết.

Người làm công ăn lương dần nhận được sự công nhận của cấp trên. Bạn có thể được giao thêm nhiều trọng trách, đó cũng chính là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào, dủ bản thân may mắn cũng không được chủ quan vì tình hình hiện tại khá khó lường, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn. Nếu bạn luôn có kế hoạch an toàn thì không có việc gì đáng lo ngại xảy ra vào lúc này.

11. Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất trong tháng 4 dương lịch này nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quyết định lớn về tiền bạc bởi vận trình tử vi tài lộc tháng cho thấy bạn không có nhiều may mắn lắm đâu.

Bản mệnh nên thận trọng khi đầu tư bởi nguy cơ mất mát tiền của là rất lớn. Bạn có thể sẽ sập bẫy tiểu nhân lừa gạt hoặc chủ quan chưa tính toán hết các chi phí nên bị lạm chi.

Tốt nhất bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn, có kinh nghiệm, từ đó sẽ nhìn nhận được nhiều thiếu sót của bản thân để tránh việc hao tài tốn của.

Ưu điểm lớn của tuổi Tuất là có kế hoạch, tầm nhìn và luôn nỗ lực. Do đó, dù cuộc sống có nhiều biến số, bạn luôn bình tĩnh có cách ứng biến khôn ngoan. Nhớ rằng, tương lai luôn luôn là một ẩn số, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn buông bỏ, mặc cho chuyện gì đến thì sẽ đến. Nếu bạn chủ động nắm bắt sẽ rút ngắn giai đoạn, tiết kiệm thời gian hơn cho mình, đỡ lãng phí công sức hơn trước rất nhiều.

Con giáp này cũng nên thắt chặt chi tiêu bởi trong mùa dịch bệnh thì tình hình tài chính của bạn không được tốt cho lắm, thu có khi chẳng đủ bù chi, đừng để cho mình vì nuông chiều những sở thích phù phiếm mà tiêu lạm vào những khoản đáng lẽ phải tiết kiệm cho tương lai.

Nếu ai đang làm trong những công việc liên quan tới ngành ẩm thực, đá quý nếu đủ nhanh nhạy trong việc tập trung kinh doanh online, tiết kiếm được kha khá chi phí thì lúc này việc buôn bán sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận đáng kể mà chính bản thân bạn cũng không ngờ tới.

Ngoài ra, vấn đề sức khỏe hay xã giao cũng sẽ khiến bạn tốn thêm 1 khoản kha khá nữa, hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

12. Tuổi Hợi
Xem Tử vi 2020, vận trình tài lộc của con giáp tuổi Hợi lúc này khá trầm lắng, không có nguồn thu lớn nào và cũng không phải tiêu pha quá nhiều. Nhìn chung bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình tài chính của mình mà không phải lo lắng gì quá nhiều vì bạn có ý thức cao về tiết kiệm trong tình hình khó khăn như hiện tại. Bạn có thể dự đoán được những khó khăn trong thời gian tới nên không dám tiêu pha hoang phí.

Nếu có ý định kinh doanh, bạn nhớ cần cân nhắc kỹ càng, chớ để lòng tham khiến mình mù quáng không nhìn thấy những mạo hiểm phía trước, thà ăn ít lãi còn hơn tiền bạc hao tổn vì bị lừa gạt.


Người làm công ăn lương không có nhiều nguồn thu nhập, tốt nhất hãy chuyên tâm với công việc của mình, bạn sẽ đỡ phần nào túng thiếu nhờ có khoản thu nhập ổn định đó.

Nên hạn chế mua sắm, chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết, nên có khoản tiền tiết kiệm đề phòng khi có chuyện bất trắc xảy ra để kịp thời xử lý.

Tháng mới con giáp tuổi Hợi nên cố gắng tập trung vào công việc của mình, tránh để xảy ra lỗi. Thời gian để sửa lại sẽ tiêu tốn của bạn kha khá thời gian và công sức đấy nhé.

Ngoài ra bản mệnh nhớ thực hiện đúng thời hạn, đừng để việc gì bê, trễ kẻo bạn mất uy tín với cấp trên hoặc làm chậm dự án của mọi người.

Năng lực quan trọng nhưng thái độ của bạn trong công việc còn quan trọng hơn vì qua đó người ta mới xác định hiệu quả công việc của bạn.

Nguồn https://cafebiz.vn/tu-vi-tai-loc-thang-4-am-lich-cua-12-con-giap-dau-vuong-phat-ruc-ro-mao-so-giau-tu-trong-trung-muon-ngheo-cung-kho-ngo-cai-mieng-lam-hai-cai-than-20200423023947359.chn