Xiaomi ra mắt máy làm nóng lạnh nước uống thông minh Morfun, giá 1.66 triệu đồng

Ngoài màn hình cảm ứng được trang bị sẵn, người dùng cũng có thể kết nối máy làm nóng lạnh nước uống Morfun của Xiaomi với smartphone để điều chỉnh nhiệt độ nước uống từ xa.

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi cũng có một hệ sinh thái khổng lồ với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu máy làm nóng lạnh nước uống trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Morfun Smart Instant Hot Water Dispenser.

Máy làm nóng lạnh nước uống thông minh Morfun có tông màu chủ đạo là màu trắng, sở hữu kích thước nhỏ gọn không quá cồng kềnh và có thể sử dụng được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được áp dụng thiết kế tích hợp hai lớp, cho phép người dùng uống nước mà không cần phải mang theo cốc. Bên trong thân máy, chúng ta sẽ có một khoang trống để chứa bình đựng nước, cũng như kệ úp cốc ở cửa tủ.


Máy làm nóng lạnh nước uống Morfun sử dụng công nghệ làm nóng tức thời, có khả năng tạo ra nước nóng chỉ trong vòng 3 giây. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng có được một cốc nước nóng để pha trà, cafe… hay nước ấm để uống mà không cần phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh việc điều khiển thông qua màn hình cảm ứng, bạn cũng có thể bật chế độ Wi-Fi thông minh để kết nối máy làm nóng lạnh nước uống Morfun với ứng dụng MIJIA trên smartphone, từ đó điều chỉnh nhiệt độ nước uống từ xa. Mặt khác, ứng dụng MIJIA cũng sẽ nhắc nhở bạn uống nước, đảm bảo rằng bạn đã uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày.

Đáng chú ý, sản phẩm còn hỗ trợ chức năng tự làm sạch đường ống nước, do đó bạn sẽ không cần phải quá lo lắng đến việc vệ sinh thân máy, cũng như sức khỏe của bản thân khi sử dụng.

Máy làm nóng lạnh nước uống thông minh Morfun hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá bán lẻ là 499 NDT (khoảng 1.66 triệu đồng) và dự kiến giao hàng từ ngày 26/4 sắp tới.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/xiaomi-ra-mat-may-lam-nong-lanh-nuoc-uong-thong-minh-morfun-gia-166-trieu-dong-72020253205858471.htm