ZTE K98 ra mắt: Màn hình 10.1 inch 2K, Snapdragon 680, bút Stylus

Vào hồi đầu tháng 7, đã có báo cáo tiết lộ rằng ZTE sẽ ra mắt một máy tính bảng mới với tên gọi là ZTE K98. Giờ đây công ty đã chính thức trình làng sản phẩm tại Trung Quốc.

ZTE K98 được thiết kế đặc biệt hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp và chính phủ.

ZTE K98 được trang bị màn hình với kích thước 10.4 inch độ phân giải 2K. Mặt lưng được làm từ kim loại phủ màu xám. Chiếc máy nặng 490 gram và dày 7.9mm. Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680.

Camera trước có độ phân giải 13MP còn camera trước có độ phân giải 8MP. Chiếc máy được trang bị Pogo Pin để sạc không dây còn nếu muốn sạc có dây thì người dùng sẽ sạc qua cổng USB-C. Ngoài ra máy tính bảng cũng sẽ có giắc âm thanh 3.5mm.

Viên pin có dung lượng 7250mAh. Thiết bị đi kèm với bút stylus K-pencil có khả năng hút nam châm. Ngoài ra ZTE K98 cũng đi kèm với ốp bảo vệ và bàn phím có thể tháo rời.

ZTE K98 được trang bị hệ thống bốn loa. Hiệu ứng âm thanh DTS:X Ultra sẽ tạo nên trải nghiệm âm thanh 3D và hiệu ứng âm thanh chân thực. Máy tính bảng đi kèm với ba micro. Một vài tính năng khác bao gồm chiếu màn hình thông minh, chia màn hình và phần mềm thuyết trình.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/zte-k98-ra-mat-man-hinh-10-1-inch-2k-snapdragon-680-but-stylus